Đá ốp mặt tiền có ảnh hưởng gì đến ngôi nhà của bạn không?

Đá ốp mặt tiền có ảnh hưởng gì đến ngôi nhà của bạn không?

Đá ốp mặt tiền có ảnh hưởng gì đến ngôi nhà của bạn không?

6/1/2017 5:19:00 PM / Đăng bởi TDStone / (0) Bình luận

Lựa chọn đá ốp mặt tiền là một việc không hề đơn giản vì nó chính là bộ mặt của ngôi nhà và nó còn ảnh hưởng đến không gian nội thất bên trong căn nhà của bạn.

Mặt tiền ngôi nhà của bạn có trở nên sang trọng và nổi bật hay không? Phụ thuộc rất nhiều vào việc lựa chọn màu đá và loại đá để ốp. Làm thế nào để lựa chọn được loại đá vừa bền, vừa đẹp mà giá cả lại hợp lí... đó là một số câu hỏi mà trước khi bạn bắt tay vào xây dựng một ngôi nhà mới thường nghĩ đến.

Bài viết này chúng tôi sẽ tư vấn một số loại đá thường xuyên sử dụng để ốp mặt tiền nhằm giúp bạn có thể lựa chọn một loại đá ốp lát phù hợp nhất để hoàn thiện ngôi nhà của mình.

Đá Granite xanh Brazil với đặc tính độ cứng cao, màu sắc bền đẹp,độ bóng bền,lâu,chịu mài mòn lớn và có khả năng chịu lực rất lớn thích hợp cho các hạng mục ốp lát cầu thang, ốp mặt tiền... Mang lại vẻ sang trọng cho ngôi nhà của bạn.

Đá marble Nâu Tây Ban Nha mê hoặc gia chủ bởi độ bền, chịu lực, khả năng chịu nhiệt cao, toát lên vẻ đẹp tinh tế và bắt mắt khi ốp mặt tiền với sự trang nhã, giản dị, màu sắc tự nhiên mang đến cảm giác thư thái cho ngôi nhà của bạn.

- Khi nói đến ốp mặt tiền thì không thể không kể đến đá granite kim sa chung. Đá kim sa chung có màu đen huyền, nổi trên tinh thể thạch anh có  hạt vàng ánh kim tương đối đồng đều trên mặt đá, vì lẽ đó mà tên tiếng anh của đá đen kim sa là “black galaxy” tức dãy ngân hà đen.  Đây là loại đá có màu sáng lấp lánh rất đẹp, độ bóng cao, dễ nhìn rất được các khách hàng ưa chuộng. Tạo nên sự tinh tế và quý phái cho ngôi nhà của bạn.

Có rất nhiều loại đá phù hợp để ốp mặt tiền và mỗi loại đá lại mang lại một vẻ đẹp khác nhau. Bài viết trên đây chúng tôi chỉ giới thiệu một số loại đá hay sử dụng để ốp mặt tiền.

Để biết thông tin chi tiết và để được tư vấn nhiều hơn trong quá trình hoàn thiện căn nhà xinh xắn của mình. Hãy liên lạc với chúng tôi qua số Hotline: 0936434333

Gửi bình luận: