Phối màu cho cầu thang

Phối màu cho cầu thang

Phối màu cho cầu thang

2/27/2017 10:30:00 AM / Đăng bởi TDStone / (0) Bình luận

Ngày nay việc sử dụng đá hoa cương trang trí đã dần trở nên phổ biến hơn, bạn có thể sử dụng vật liệu này để trang trí cho nội – ngoại thất rất hiệu quả. Với vẻ đẹp sang trọng, hiện đại bạn có thể sử dụng đá hoa cương cho nhiều hạng mục khác nhau, trong đó ốp đá hoa cương cầu thang cũng là một lựa chọn lý tưởng cho không gian nhà bạn. 
 

 

Khi ốp đá hoa cương cho cầu thang thì điều quan trọng mà bạn cần phải chú ý đó là phối màu sao cho hài hòa và ăn nhập với không gian tổng thể của ngôi nhà. Hiện trên thị trường đá hoa cương có bán nhiều màu sắc, hoa văn khác nhau cho bạn lựa chọn theo phong cách kiến trúc và sở thích cá nhân của gia chủ. Dưới đây chúng tôi xin gợi ý 2 phong cách phối màu cầu thang bằng đá hoa cương cho bạn tham khảo:
 

Thứ nhất, Phối màu cầu thang theo một thể thống nhất

Phối màu da hoa cuong cau thang theo một thể thống nhất có nghĩa là bạn sẽ phối màu sắc một cách nhịp nhàng giữa màu đá ốp bậc cầu thang với tay vịn, thanh chắn sao cho đồng bộ với nhau. Cụ thể, bạn có thể kết hợp đá hoa cương màu đen và trắng kết hợp với tay vịn bằng gỗ hoặc bằng kính. Sự kết hợp này sẽ giúp mang đến nét đẹp độc đáo, tinh tế và cũng không kém phần sang trọng cho không gian.
 

 

Hoặc bạn có thể chọn đá hoa cương màu trắng kết hợp với tay vịn bằng kim loại và hoa văn cách điệu sẽ rất thích hợp cho những ai yêu thích phong cách sang trọng.
 

Thứ hai, Phối màu đá hoa cương cầu thang với màu sắc tổng thể của ngôi nhà

Cầu thang bằng đá hoa cương của bạn sẽ thật đẹp khi bạn biết cách kết hợp hài hòa với tổng thể của ngôi nhà. Một phong cách nữa mà bạn cũng có thể sử dụng là phối hợp cầu thang ăn khớp với kiến trúc và màu sắc tổng thể của ngôi nhà. Có nghĩa là bạn chọn màu đá hoa cương hài hòa với màu sơn tổng thể của bức tường nhà chứ không nên chọn những màu quá tương phản.
 

 

Cụ thể, nếu nền nhà màu trắng thì bạn có thể phối màu cầu thang màu sáng, nhưng nếu tường và sàn màu tối thì bạn phải sử dụng màu sáng hơn 1 tone hoặc màu trung tính để giúp cân bằng màu sắc không gian.
 

Có thể nói, dùng đá hoa cương ốp cầu thang ngày càng trở nên phổ biến hơn, nó có thể phù hợp với nhiều không gian và phong cách kiến trúc khác nhau. Chỉ cần bạn khéo léo trong việc lựa chọn và kết hợp màu sắc với nhau sẽ giúp mang đến cho bạn một không gian đẹp mắt, hiện đại và sang trong nhất.
 

T.H [st]

Gửi bình luận: